Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có rất nhiều Trung tâm dạy học bơi cấp tốc với chi phí và chất lượng khác nhau nên rất khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Vì lẽ đó mà chúng tôi muốn giới thiệu một lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Đây là một hệ thống lớp học dành cho mọi lứa tuổi và tổ chức thường xuyên để đáp ứng tốt nhu cầu học bơi của mọi học viên.

Vài nét về bể bơi Vạn Bảo

Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo
Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo 01

Bể bơi nằm trong khuôn viên của khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc tại số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Với thiết kế chiều dài bể bơi là 25m và chiều rộng là 12m, có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Bể bơi bốn mùa được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng cao bởi hệ thống xử lý nước và lọc nước thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại và có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt theo thân nhiệt của người bơi.

Học bơi tại bể bơi Vạn Bảo biết bơi nhanh

Các huấn luyện viên dạy học bơi tại bể bơi Vạn Bảo khẳng định rằng có rất nhiều học viên khi tham gia tập luyện từ 3 đến 5 buổi đã có thể biết bơi cơ bản. Trừ những trường hợp sợ nước thì huấn luyện viên sẽ phải mất thời gian để dạy cách làm quen với nước cho học viên.

Để đảm bảo chất lượng và độ chính xác về kỹ thuật thì các khóa học bơi cấp tốc sẽ được kết thúc sau 7 đến 10 buổi. Lý giải về hiệu quả nhanh chóng này, các huấn luyện viên cho biết, khi học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc sẽ được áp dụng một giáo án dạy bơi riêng hoặc dưới hình thức dạy bơi kèm riêng (1 huấn luyện viên kèm 1 hoặc  2 người). Trong suốt quá trình tập luyện thì các huấn luyện viên luôn ở dưới nước cùng học viên để chỉ dạy từng động tác kỹ thuật bơi sát sao nhất.

Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo
Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo 02

Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ tại bể bơi Vạn Bảo

Nội dung các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming chịu trách nhiệm quản lý sẽ bao gồm: Lớp học bơi ếch cơ bản cho người mới bắt đầu học bơi, lớp học bơi bướm chuyên nghiệp, lớp học bơi sải nâng cao. Còn lớp học bơi cấp tốc có tên gọi như vậy là vì các huấn luyện viên dạy học bơi đã dày công soạn thảo lại giáo trình theo phương pháp tóm tắt nhưng vẫn đầy đủ để phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi của học viên.

Nếu như ở các trung tâm khác, muốn học bơi thì bạn phải mất cả tháng trời theo học thì ở bể bơi Vạn Bảo thuộc Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì chỉ cần luyện tập từ 7- 10 buổi là đã có thể bơi lội thuần thục được.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ tại bể bơi Vạn Bảo thực sự là một lựa chọn thông minh. Bạn sẽ được học bơi với huấn luyện viên giỏi, được thực hành bơi trong một môi trường tốt, hơn nữa là có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ để đáp ứng nhu cầu học bơi của mình.

>>>Trung tâm dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Chi phí của một lớp học cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo là  2,5 triệu/người/khóa.

Với trẻ em còn có các lớp dạy bơi kèm riêng với chi phí rất phải chăng như:

  • Lớp dạy bơi kèm riêng cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch): học 2.500.000/người/ khóa.
  • Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 1 (học kỹ thuật bơi sải): học phí 3.000.000đ/người/khóa.
  • Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 2 (học kỹ thuật bơi bướm): học phí 4.500.000đ/người/khóa.

Các bạn có nhu cầu tham gia lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức xin vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo
5 (100%) 2 votes