Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh) của Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là một địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội. Vì còn một số phụ huynh đang băn khoăn về chất lượng dạy học bơi ở bể bơi Bảo Sơn nên chúng tôi muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất trong bài viết dưới đây.

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 01

Tại bể bơi Bảo Sơn có rất nhiều lớp học bơi cho trẻ em như: Lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm…thì các chuyên gia dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming khuyên các bậc phụ huynh nên đăng kí cho con mình tham gia lớp học bơi ếch cơ bản vì những lí do sau:

>>>Nên đọc: Hướng dẫn cách bơi ếch – Kỹ thuật bơi ếch cơ bản

  • Bơi ếch có những động tác kĩ thuật đơn giản, dễ học, dễ nhớ, dễ thực hiện mà không đòi hỏi quá nhiều sức lực của trẻ.
  • Bơi ếch là kiểu bơi giúp phát triển chiều cao cho trẻ một cách khá tốt
  • Bơi ếch giúp trẻ linh hoạt và nhạy bén hơn trong cuộc sống hàng ngày
  • Bơi ếch giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao sức bền, sức đề kháng cho trẻ.
Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 02

Khi trẻ em nhà bạn trở thành học viên của lớp học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn, trẻ sẽ được các huấn luyện viên trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội cần thiết và an toàn cùng với những động tác kĩ thuật đạp chân, sải tay và thở nước khi bơi ếch hết sức thuần thục và bài bản. Tại địa chỉ dạy học bơi ếch này, phụ hunh hoàn toàn có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ để phù hợp với nhu cầu học bơi của con em mình. Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên giáo viên đứng lớp có thể theo dõi sát sao quá trình tập luyện bơi lội của trẻ.

>>>Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn, trẻ sẽ biết bơi một cách thuần thục chỉ sau 7 đến 10 buổi học, đó là lời cam kết đầy uy tín của đơn vị chịu trách nhiệm là Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Học phí của lớp học bơi ếch dành cho trẻ em là 2,5 triệu/người/khóa và chưa bao gồm giá vé vào bể. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên. Huấn luyện viên sẽ căn cứ trên thể lực của từng trẻ để phân bổ thời gian thực hành bơi cho phù hợp. Trung bình mỗi buổi thực hành bơi của trẻ sẽ kéo dài từ 1 đến 1,5h.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp học bơi cho con em mình tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming chịu trách nhiệm tổ chức thì vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote