Lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong mùa hè 2017 này, nhu cầu tìm lớp dạy bơi cho trẻ em tăng cao. Bởi các bậc phụ huynh luôn nhận thức được tầm quan trọng của bơi lội đến sự phát triển thể chất và tinh thần cho con mình. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn .

Lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 01

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn tiếp nhận trẻ nhỏ từ 4 tuổi tham gia học bơi. Tuy nhiên, cha mẹ cần đưa trẻ đến gặp huấn luyện viên kiểm tra sức khỏe xem trẻ có đáp ứng và thích hợp với việc học bơi chưa. Các chuyên gia dạy bơi ở Bảo Sơn khuyến khích các bậc phụ huynh nên cho trẻ học bơi khi được 6 tuổi trở lên. Bởi độ tuổi này trẻ đã phát triển tư duy tốt và có khả năng tiếp thu cũng như thực hành được các động tác kỹ thuật mà huấn luyện viên truyền thụ.

Ưu điểm khi cho trẻ học tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn hiện đang có đội ngũ huấn luyện viên nam, nữ có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh. Có nhận dạy bơi kèm riêng với mỗi huấn luyện viên kèm tối đa 2 trẻ nhỏ.

Bể bơi Bảo Sơn có khu vực bơi được thiết kếdành riêng cho trẻ nhỏ. Giáo viên áp dụng giáo án dạy bơi khoa học và có phương án chuyên biệt để dạy bơi cho những trẻ em có tiền sử sợ nước, nhát nước.

Lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 02

Hành trang cho trẻ học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Trước khi cho trẻ đến bể bơi, các bậc phụ huynh cần trang bị đầy đủ hành trang cần thiết cho quá trình học bơi.  Đó là bước chuẩn bị quan trọng để hỗ trợ trẻ học bơi được an toàn. Một số dụng cụ cần thiết cha mẹ cần sắm cho trẻ như: quần áo bơi, mũ bơi, kính bơi, nút tai, phao bơi…

Chi phí và thời gian tổ chức lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Khóa học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn có giá là 2,5 triêu/khóa. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể bơi. Hiện giá vé vào bể bơi Bảo Sơn của trẻ em là 100.000đ/ lượt, người lớn là 110.000/lượt.  Khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi và được học bơi 3 buổi/tuần.

Mỗi buổi học kéo dài từ 1 đến 1,5 tiếng hoặc tùy vào tình hình sức khỏe của các em. Trong quá trình học bơi, trẻ sẽ được học các động tác bơi ếch, bổ trợ thêm các kỹ năng mềm hữu ích trong bơi lội như kỹ năng thở nước, kỹ năng  lướt nước, kĩ năng nối người và các kĩ năng xử lý tình huống khi gặp sự cố có thể xảy ra trong môi trường nước như chuột rút, sặc nước, …

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp học bơi chuyên nghiệp cho con em mình tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ tới số hotline 096. 468.5757  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote