Lớp học bơi chuyên nghiệp nhất tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn nhưng bạn rất băn khoăn trong việc lựa chọn lớp học phù hợp với mình. Đó không chỉ là nỗi lo của bạn mà là của khá nhiều học viên khi đến với Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Để giúp những người mới học bơi lựa chọn được lớp học bơi tốt nhất cho mình thì chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất trong bài viết sau đây.

Lớp học bơi chuyên nghiệp nhất tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp học bơi chuyên nghiệp nhất tại bể bơi Bảo Sơn 02

Chương trình học bơi tại ở bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming chịu trách nhiệm tổ chức với đa đạng lớp học bơi dựa trên như cầu của học viên như: Lớp học bơi cơ bản (học bơi ếch), lớp học bơi nâng cao 1 (học bơi sải) và lớp học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm). Trực tiếp đảm nhiệm công việc giảng dạy ở những lớp học bơi này là đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm và họ từng là vận động viên bơi lội quốc gia. Bởi vậy mà hầu hết các lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn đều mang lại chất lượng dạy và học vô cùng hiệu quả.

>>>Xem thêm: Học phí học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Với những người đã biết bơi và mong muốn nâng tầm bơi lội của mình lên mức chuyên nghiệp thì các huấn luyện viên khuyên bạn nên chọn lớp học bơi bướm là tốt nhất. Bởi bơi bướm sẽ mang đến cho học viên những đường bơi đẹp mắt, uyển chuyển và tinh xảo. Hơn hết, việc rèn luyện bơi bướm hàng ngày sẽ giúp cho bạn dễ dàng sở hữu một thân hình cực chuẩn, nhất là nữ giới sẽ nhanh chóng có được thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng nóng bỏng. Lớp học bơi bướm tại bể bơi Bảo Sơn dành cho học viên sẽ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Mỗi lớp học do 1 huấn luyện viên kèm tối đa 2 học viên, học viên có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ để phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình.

Lớp học bơi chuyên nghiệp nhất tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp học bơi chuyên nghiệp nhất tại bể bơi Bảo Sơn 02

Chất lượng của lớp học bơi bướm tại bể bơi Bảo Sơn thể hiện rõ nhất thông qua hiệu quả thực tế mà khóa học mang lại. 100% học viên sau khi kết thúc khóa học bơi bướm tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh đều nắm chắc các động tác kĩ thuật và kỹ năng bơi lội để có thể tự tin thể hiện những đường bơi bướm chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Chi phí của khóa học bơi bướm mà bể bơi Bảo Sơn đang áp dụng là 4,5 triệu/người/khóa và chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể. Một khóa học bơi sẽ được kéo dài từ 7- 10 buổi, mỗi buổi thực hành từ 1 đến 1,5h. Tuy nhiên lượng thời gian thực hành này có thể linh hoạt tùy chỉnh cho phù hợp với thể lực của từng học viên.

>>>Xem thêm: Bơi lội thực sự có thể mang lại một vóc dáng đẹp?!

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi bướm tốt nhất tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi chuyên nghiệp nhất tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 3 votes