Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, địa chỉ 50 Nguyễn Chí Thanh là nơi nhận được nhiều sự tin tưởng của các tín đồ bơi lội. Tại đây thường xuyên mở các lớp học bơi dựa theo nhu cầu của học viên. Với những học viên chưa biết bơi hoặc lần đầu học bơi thì nên tìm đến lớp học bơi cơ bản để được bổ trợ những kỹ năng bơi lội an toàn và kỹ thuật bơi ếch phổ thông nhất. Cùng tìm hiểu về lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017 trong bài viết sau đây.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017
Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017 01

Thông tin về lớp học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn

Trực tiếp chịu trách nhiệm tổ chức lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn trong dịp hè 2017 này chính là trung tâm dạy học bơi uy tín và chất lượng Bảo Sơn Swimming.

>>>Xem thêm: Thở trong bơi ếch như thế nào để bơi được lâu, không bị sặc nước?

Đây là lớp học bơi phù hợp cho mọi đối tượng học viên, từ người lớn đến trẻ em, thậm chí là người cao tuổi. Thời gian đào tạo của lớp học bơi ếch cơ bản sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5 tiếng.

Điểm đặc biệt ở đây là học viên sẽ có quyền tự chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Trong suốt buổi học, huấn luyện viên sẽ ở dưới nước để bơi mẫu và kịp thời chỉnh sửa cũng như uốn nắn từng động tác kỹ thuật cho đạt độ chuẩn xác cao nhất.

Chi phí lớp học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn

Tuy áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 thầy- 1 trò hoặc 1 thầy- 2 trò nhưng chi phí khóa học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn lại hết sức rẻ. Cụ thể là 2,5 triệu đồng/người/khóa học.

>>>Xem thêm: Bơi ếch đầu bị chìm khi học bơi: nguyên nhân và cách sửa lỗi

Theo đó, nội dung khóa học sẽ bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như: kỹ thuật đứng nước, thở nước, lướt nước, cách phòng tránh hiện tượng chuột rút, kỹ năng bơi ở khu vực nước chảy mạnh, kĩ năng bơi ở mực nước sâu, cách cứu người đuối nước…Quan trọng nhất là động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Kiểu bơi này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người tham gia luyện tập như thúc đẩy phát triển chiều cao tối đa, đốt cháy calo và mỡ thừa nhanh chóng cũng như giảm stress trong cuộc sống…

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017
Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017 02

Hành trang cần chuẩn bị khi tham gia khóa học

Để mang lại hiệu quả học bơi tốt nhất thì trước khi bắt đầu buổi học đầu tiên tại lớp học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn, các học viên hãy tự trang bị cho mình đầy đủ những vật dụng cần thiết như: quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút bịt tai…Quan trọng hơn cả là tuân thủ đúng theo chỉ dẫn luyện tập của huấn luyện viên dạy bơi tại trung tâm. Tuyệt đối không đi bơi khi vừa ăn quá no hay bụng quá đói. Khi cơ thể còn yếu sau trận ốm thì cũng không nên đi bơi.

Để đăng ký tham gia khóa học bơi ếch cơ bản tại bể Bảo Sơn do Bảo Sơn Swimming tổ chức, học viên vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017
5 (100%) 1 vote