Lớp học bơi ếch tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, chất lượng

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi ếch chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn? Hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0985-325-137 (24/7) của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời và được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sau khi kết thúc khóa học.

Là địa chỉ học bơi uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming được đánh giá cao nhờ chất lượng đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy khoa học, cùng việc học viên được chủ động sắp xếp thời gian học và tùy chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Địa chỉ học bơi ếch uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Địa chỉ học bơi ếch uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Như chúng ta đã biết, bơi ếch là kiểu bơi mang tính truyền thống, cơ bản của hoạt động bơi lội. Do các động tác thực hiện đơn giản, thời gian nghỉ linh hoạt trong thời gian bơi nên kiểu bơi này thường được người chưa biết bơi, hoặc mới tập bơi chọn học.

Tuy nhiên, vì người chưa biết bơi hoặc mới tập bơi hầu như không nắm được các kỹ năng mềm của hoạt động bơi lội như kỹ năng thở, kỹ năng nổi, kỹ năng đứng nước… nên nếu không nhận được sự hướng dẫn cặn kẽ, sát sao của người hướng dẫn không những việc học sẽ mất thời gian, mà kết quả học tập cũng khó đảm bảo.

Lựa chọn đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming bạn hoàn toàn có thể yên tâm gạt bỏ các nỗi lo trên.

Bằng việc áp dung phương pháp dạy bơi kèm riêng (1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò) chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối 100% về chất lượng giờ học, cũng như kết quả đầu ra của mỗi học viên.

Địa chỉ học bơi ếch uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Địa chỉ học bơi ếch uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp quốc gia, có kỹ thuật vững vàng cùng cách truyền thụ khoa học đi vào bản chất vấn đề, thông thường, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên của Bảo Sơn Swimming đã có thể bơi ếch thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Ngoài kỹ thuật bơi ếch, các học viên sẽ được hướng dẫn thêm về các cách xử lý những tình huống thường gặp trong môi trường nước.

Dựa trên nhu cầu học bơi ếch thực tế hiện nay Bảo Sơn Swimming đang liên tục tuyển sinh cho các lớp học bơi cơ bản. Hiện nay, mức học phí của 1 khóa học bơi cơ bản/1 người lớn là 2.500.000đ (học viên lưu ý mức học phí này chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học viên có nhu cầu học bơi ếch tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời nhất hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0985-325-137 (24/7).

Rate this post