Lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Theo các chuyên gia về sức khỏe đánh giá thì trẻ em nên tham gia học bơi bắt đầu ở độ tuổi lên 6 bởi bơi lội giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và kĩ năng mềm. Thấu hiểu điều đó nên nhiều bậc phụ huynh tích cực tìm kiềm những địa chỉ học bơi tốt nhất cho con em mình tham gia. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh địa chỉ học bới giá rẻ cho trẻ em tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Các bài viết liên quan,

Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico

Giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng hè 2017

Học bơi Hapulico hè 2017 và những điều cần biết trước khi đăng ký

Lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em tại bể bơi Hapulico 01

Điểm đặc biệt tại lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Trên cơ sở thấu hiểu tâm lý của trẻ em nên Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn  Swimming rất tự tin trong việc tổ chức hàng loạt các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Huấn luyện viên tham gia giảng dạy là những người vừa giỏi về chuyên môn lại vừa thân thiện và gần gũi với trẻ em. Ở những buổi học đầu tiên, huấn luyện viên không vội vàng giảng dạy động tác kĩ thuật mà dành thời gian để tiếp xúc, giao lưu nhằm hiểu tính cách và mức độ nhát nước của trẻ đến đâu. Sau đó cho trẻ làm quen với nước để tự tin hơn trong những buổi học kế tiếp. Giáo án dạy bơi được áp dụng chuyên biệt với lứa tuổi của trẻ em và lựa chọn hình thức dạy học bơi kèm riêng để đạt được chất lượng cao cho khóa học.

Chi phí lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em bể Hapulico

Do hệ thống giáo trình dạy học bơi bể Hapu được biên soạn bài bản và dựa trên khả năng của từng học viên nhí nên thời gian đào tạo dạy học bơi tại bể bơi Hapulico ngắn chỉ bằng 1/3 thời gian so với các trung tâm khác.

Thật vậy, học viên nhí chỉ cần tham gia học bơi kéo dài từ 7 đến 10 buổi là đã có thể biết bơi ếch cơ bản một cách thuần thục, cùng với đó là những kí năng bơi lội an toàn và cần thiết.

Chi phí của lớp học bơi là 2,5 triệu đồng/người/khóa (Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể. Bể bơi Hapulico hỗ trợ mua vé cho học viên khi đăng ký mua cùng với huấn luyện viên của trung tâm).

Lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em tại bể bơi Hapulico 02

Những điều cần lưu ý với các bậc phụ huynh

Sau khi đã chọn được địa điểm dạy học bơi uy tín, chất lượng cao và giá thành rẻ thì các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý những điểm sau đây:

Lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của trẻ.

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết để hỗ trợ trẻ trong quá trình học bơi như: phao bơi, quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai…nhằm bảo vệ an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Chọn thời điểm học bơi phù hợp trong ngày, nhất là cần tránh khoảng thời gian có nhiệt độ cao nhất.

Trước buổi học bơi, không nên cho trẻ ăn quá no và cũng không để trẻ đi bới với cái bụng đói.

Để biết thêm những thông tin về lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số holtine 096.468.5757

Rate this post