Lớp học bơi nâng cao tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn là một người đã biết bơi và nắm vững các kỹ năng bơi lội cơ bản nhưng bạn vẫn mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ thuật bơi lội của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký lớp học bơi nâng cao tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Lớp học bơi nâng cao tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi nâng cao tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 01

Lợi ích khi trở thành học viên của lớp học bơi nâng cao bể bơi Bảo Sơn

Khi trở thành học viên của lớp học bơi nâng cao tại bể bơi Bảo Sơn bạn sẽ được thực hành trong một môi trường bể bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, vô cùng hiện đại. Giảng viên đứng lớp với kinh nghiệm chinh chiến và giảng dạy học bơi qua nhiều năm sẽ áp dụng phương pháp dạy học bơi phù hợp và hiệu quả nhất với từng người.

Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, mỗi huấn luyện viên dạy kèm tối đa 2 học viên với giáo án dạy bơi riêng. Trong mỗi buổi tập luyện, học viên sẽ được các huấn luyện viên thị phạm trước, sau đó sẽ hướng dẫn chi tiết, tận tình và cặn kẽ nhất về cách thực hiện động tác kỹ thuật.

>>>Khám phá lớp học bơi cơ bản cho người trung niên tại bể bơi Bảo Sơn

Đó là những lý do để tạo nên chất lượng và thương hiệu của các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn. Lịch học bơi sẽ được sắp xếp linh hoạt để phù hợp nhất cho mỗi học viên. Tham gia học bơi nâng cao tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn chính là sự lựa chọn thông minh của những tín đồ bơi lội.

Lớp học bơi nâng cao tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi nâng cao tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 02

Nội dung lớp học bơi nâng cao tại bể bơi Bảo Sơn

Ngay ở những buổi tập luyện đầu tiên, các học viên sẽ chưa đi vào học bơi với những kí thuật nâng cao ngay mà được ôn lại tất cả các kiến thức và kỹ năng bơi lội cơ bản. Trên cơ sở đó thì các huấn luyện viên sẽ biết được khả năng bơi lội đến đâu và đâu là điểm yếu, điểm mạnh để biết cách khắc phục cũng như phát huy.

Yêu cầu đầu tiên khi trở thành học viên của lớp học bơi nâng cao bể Bảo Sơn là học viên phải biết bơi ếch và bơi sải một cách thuần thục. Bởi đây là hai kiểu bơi mang tính chất nền tảng để học một kiểu bơi khó, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, mang tính chuyên nghiệp cao chính là kiểu bơi bướm.

Bơi bướm là kiểu bơi đòi hòi người bơi phải có sức khỏe, sự dẻo dai của cơ bắp và sự chuẩn xác trong từng động tác kĩ thuật. Bởi vậy mà trước khi đăng kí trở thành học viên của lớp học bơi nâng cao này, hãy rèn luyện cho mình có được một thể trạng và sức khỏe tốt phục vụ cho quá trình học.

>>>Nên đọc: Tất tần tật các lưu ý cần nhớ khi học bơi để bơi bướm đẹp, đúng cách

Khi tham gia học bơi nâng cao tại bể bơi Bảo Sơn, đội ngũ huấn luyện viên cam kết mọi học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm vững từng động tác kĩ thuật của kiểu bơi bướm. Thời gian học dành cho mỗi buổi trong khoảng 1- 1,5h và kéo dài từ 7- 10 buổi tùy theo khả năng thực tế của từng học viên.

Chi phí lớp học bơi nâng cao (học bơi bướm) tại bể bơi Bảo Sơn là: 4.500.000đ/người/khóa. Các bạn có nhu cầu đăng ký lớp học bơi nâng cao tại bể bơi Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi nâng cao tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes