Lớp học bơi tốt nhất cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Tạo hóa đã ban tặng cho nữ giới những đường cong quyến rũ trên cơ thể nhưng vì nhiều lý do nên những đường cong ấy dần mất đi. Khi đó, học bơi được xem là phương pháp hữu ích để giúp phái đẹp cải tạo và lấy lại những đường cong nóng bỏng. Đó cũng chính là mục đích của lớp học bơi cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chịu trách nhiệm tổ chức.

Lớp học bơi tốt nhất cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp học bơi tốt nhất cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn 01

Lớp học bơi dành cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn sẽ do chính các huấn luyện viên nữ của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming trực tiếp giảng dạy. Bởi Trung tâm thấu hiểu sự e ngại của các học viên nếu phải học bơi với huấn luyện viên khác giới. Chính nhờ sự đồng cảm ấy mà các huấn luyện nữ dễ dàng nhận định tâm lý học viên một cách chín xác và đề ra những phương pháp dạy học bơi phù hợp nhất cho từng đối tượng.

>>>Xem thêm: Học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Huấn luyện viên sẽ căn cứ vào tình hình sức khỏe và nhu cầu tập luyện của từng học viên để hướng cho học viên áp dụng bài tập bơi thích hợp nhất. Cụ thể, nếu nhu cầu của học viên là cần lấy lại vóc dáng và giảm số đo cho vòng 2 thì huấn luyện viên sẽ dạy các động tác kỹ thuật bơi ếch. Nếu học viên có nhu học bơi để cầu cải thiện số đo vòng 1 thì sẽ được hướng dẫn bài tập kĩ thuật bơi bướm để đem lại công dụng diệu kỳ trong thời gian nhanh chóng nhất. Còn những học viên muốn học bơi để sở hữu đôi chân thon gọn thì những kĩ thuật động tác của kiểu bơi sải sẽ là một tuyệt chiêu hàng đầu mà các huấn luyện viên muốn truyền đạt.

Lớp học bơi tốt nhất cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp học bơi tốt nhất cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn 02

Ngoài việc học những động tác kỹ thuật của các kiểu bơi thì huấn luyện viên còn trang bị cho các chị em nhiều những kiến thức bơi lội bổ ích và cần thiết như: kỹ năng thở nước, lướt nước, đứng nước, cách đối phó nhanh với các tình huống và sự cố bất ngờ phát sinh trong quá trình bơi lội…

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đứng nước dễ nhất, đứng nước lâu khi học bơi

Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với huấn luyện nữ một cách chuyên nghiệp thì học viên sẽ được theo dõi sát sao trong quá trình tập luyện. Sự ân cần, dịu dàng và tận tình hướng dẫn của huấn luyện viên sẽ giúp các chị em thực hiện từng thao tác bài tập một cách dễ dàng hơn. Các huấn luyện viên đảm bảo sẽ truyền thụ kiến thức bơi lội cho các chị em một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trong suốt buổi học bơi kéo dài từ 1 đến 1,5h, các huấn luyện viên sẽ luôn ở dưới nước để bơi mẫu cũng như hỗ trợ các các chị em trong việc thực hành từng động tác bơi. Khi thực hành bơi ở bể bơi Bảo Sơn, chị em sẽ không phải lo ngại về vấn đề thời tiết hay chất lượng nguồn nước làm ảnh hưởng đến làn da của mình. Bởi bể bơi Bảo Sơn là bể bơi 4 mùa thiết kế trong nhà, chất lượng nguồn nước sạch, không sử dụng hóa chất và nhiệt độ luôn được điều chỉnh cho phù hợp với thân nhiệt của người bơi.

Chị em có nhu cầu học bơi tại Lớp học bơi tốt nhất cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ số hotline 096.468.5757 để đặt lịch học bơi sớm nhất ngay những ngày đầu hè 2017 này.

Lớp học bơi tốt nhất cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote