Muốn bơi nhanh nhất thì học kiểu bơi nào?

Chia sẻ

Trong môn thể thao bơi lội, có những kiểu bơi chính như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm và bơi ngửa là phổ biến nhất hiện nay. Vậy với những người muốn gia tăng tốc độ bơi thì nên đăng kí học kiểu bơi nào?

Các bài viết liên quan.

Bà bầu đi bơi không được phép bỏ qua những điều này

Những lưu ý khi học bơi bạn cần biết để không gây hại cho sức khỏe

Bí quyết dạy học bơi hiệu quả của Bảo Sơn Swimming

Muốn bơi nhanh nhất thì học kiểu bơi nào?
Muốn bơi nhanh nhất thì học kiểu bơi nào? 01

Các chuyên gia dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming nhận định kiểu bơi sải hay còn gọi là bơi trườn sấp chính là bơi có tốc độ nhanh nhất. Học bơi sải dù không có nhiều yêu cầu khắt khe về mặt kĩ thuật như bơi bướm, nhưng cũng đòi hỏi người bơi khi vận động chân tay phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa chân, tay và thở nhiều hơn so với những kiểu bơi khác.

Khi thực hiện các kĩ thuật động tác bơi sải, hai chân phải luôn đập và hai tay phải liê tục quạt nước. Cơ thể luôn trong tư thế vươn người để lướt nhanh tới nước. Đó chính là lý do vì sao khi bơi sải lại có tốc độ bơi được đánh giá là nhanh nhất so với các kiểu bơi còn lại.

Vậy khi nào thì bạn nên học bơi sải? Câu trả lời là khi bạn đã biết bơi và nắm chắc các kỹ thuật bơi cơ bản cũng như biết cách bơi ếch chuẩn kỹ thuật. Dù cho yêu cầu kĩ thuật không quá khắt khe nhưng kỹ thuật bơi sải cơ bản vẫn có những yêu cầu và sự “phức tạp” nhất định nên khí bạn chưa biết bơi, và chưa nắm vững kỹ thuật bơi ếch thuần thục thì không nên dại dột đăng ký tham gia lớp học bơi sải.

Muốn bơi nhanh nhất thì học kiểu bơi nào?
Muốn bơi nhanh nhất thì học kiểu bơi nào?

Khi bạn đã tự tin với khả năng bơi ếch thành thạo và chuẩn kĩ thuật động tác thì mới là lúc bạn nên học bơi sải để gia tăng vận tốc khi bơi. Một việc quan trọng giúp bạn biết bơi sải nhanh chính là việc lựa chọn đơn vị dạy học bơi uy tín.

Tại Bảo Sơn Swimming, chúng tôi tự tin là trung tâm dạy bơi uy tín số 1 Hà Nội. Khi đăng ký học bơi sải tại Hà Nội Swimming, các học viên sẽ được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi sải tốt cũng như bơi sải thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học.

Để làm được điều đó thì tất cả các lớp học bơi đều được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, tức là có sự giới hạn về số lượng học viên. Điều tuyệt vời hơn cả là đứng lớp trực tiếp giảng dạy đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp.

Học phí của lớp dạy học bơi sải cho học viên trên 6 tuổi tại Bảo Sơn Swimming là 3.000.000đ/ khóa học và mức học phí này không bao gồm vé vào bể. Để đăng kí tham gia lớp học bơi sải tại trung tâm dạy học bơi uy tín Bảo Sơn Swimmning, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 096 468 5757 và làm theo hướng dẫn.

Muốn bơi nhanh nhất thì học kiểu bơi nào?
5 (100%) 5 votes