Nên đăng ký học bơi ở bể Bảo Sơn tại trung tâm dạy bơi nào?

Chia sẻ

Với chất lượng nước đảm bảo, không gian bể hiện đại thoáng rộng bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong địa chỉ học bơi tốt nhất tại Hà Nội. Đó là lý do vì sao có khá nhiều trung tâm dạy bơi chọn mở lớp tại đây. Vậy để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng học bơi nên đăng ký học bơi ở bể Bảo Sơn tại trung tâm dạy bơi nào?

Câu trả lời chính là Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Đơn giản bởi đây là trung tâm dạy bơi luôn cam kết đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật của mọi học viên.

Trung tâm dạy bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017
Trung tâm dạy bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017

Sở dĩ vậy vì Bảo Sơn Swimming có đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu. Do đó, tính chính xác của các động thực, kỹ thuật thực hiện của các kiểu bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối.

>>>Xem thêm: Danh sách các bể thực hành bơi chất lượng cao của Bảo Sơn Swimming

Về phương pháp dạy bơi, thay vì việc sử dụng phương pháp dạy bơi theo lớp Bảo Sơn Swimming chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên.

Nhờ vậy, trong quá học, huấn luyện viên có điều kiện để hướng dẫn chi tiết cho từng học viên, và các học viên cũng có thể khả năng nắm bắt, thực hành kỹ thuật một cách tốt nhất.

Đó là lý do vì sao thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming đã có thể kết thúc khóa học với kỹ năng bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật. Bên cạnh việc bơi thành thạo, học viên còn được đảm bảo về các kỹ năng mềm như:

  • Kỹ năng bơi ở các độ sâu khác nhau
  • Nắm chắc kỹ thuật thả nổi, kỹ thuật đứng nước ở độ sâu
  • Nắm được nguyên tắc cứu hộ cơ bản khi gặp tình huống bất ngờ như chuột rút…
Trung tâm dạy bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017
Trung tâm dạy bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017

Về thời gian cụ thể, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Vì tất cả các lớp học đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia, học viên sẽ được chủ động chọn giờ học, và tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn.

>>>Xem thêm: Chi phí học bơi kèm riêng lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Về học phí, mức học phí được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật kiểu bơi và không bao gồm vé vào bể. Theo đó:

  • Học phí học bơi ếch là 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Học phí học bơi sải là 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Học phí học bơi bướm là 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming, học viên có nhu cầu đăng ký tham gia để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thêm vui lòng gọi tới số hotline 0985 325 137 (24/7).

Nên đăng ký học bơi ở bể Bảo Sơn tại trung tâm dạy bơi nào?
5 (100%) 1 vote