Nên học bơi ở đâu trong mùa hè này ?

Chia sẻ

Hè này nên đi học bơi ở đâu là vấn đề mà rất nhiều người cảm thấy đau đầu. Trong khi các trung tâm dạy bơi trên địa bàn Hà Nội thì nhiều vô kể, mà chọn được trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng thì thực sự khó khăn.   Một trong những trung tâm mà bạn nên tham khảo đó là trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Nên học bơi ở đâu trong mùa hè này ? 01

Vì sao nên chọn trung tâm Bảo Sơn Swimming?

Bảo Sơn Swimming là một trung tâm có thâm niên trong việc phổ cập bơi uy tín trê địa bàn Hà Nội. Trung tâm không chỉ có đội ngũ huấn luyện viên hùng mạnh, được được tào tạo chuyên nghiệp về bơi lội mà còn có hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể biết bơi mà còn bơi nhanh và nắm vững các quy tắc để đảm bảo an toàn, cách xử lý tình huống bất ngờ xảy ra trong bơi lội.

Thời gian và cách thức tổ chức lớp học bơi

Các lớp tuyển sinh được diễn ra thường xuyên và liên tục trong năm. Có lớp học bơi nhóm, học bơi kèm riêng, học bơi với huấn luyện viên nữ, hoc bơi cho cả gia đình, học bơi cho mẹ và bé…

Thời gian các lớp học bơi được sắp xếp linh hoạt và hợp lý với thời gian sắp xếp của học viên. Với lớp học bơi kèm riêng thì học viên có quyền tự lựa chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ để phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình.

Nên học bơi ở đâu trong mùa hè này ? 02

Chất lượng đội ngũ huấn luyện viên

Đội ngũ huấn luyện viên tham gia giảng dạy tại trung tâm Bảo Sơn Swimming đều được tuyển chọn hết sức khắt khe. Họ phải là người có kinh nghiệm trong chuyên môn nghiệp vụ và phải có khả năng sư phạm để áp dụng giáo án giảng dạy phù hợp có thể truyền tải kiến thức về bơi lội một cách tốt nhất đến mọi học viên.

Hiệu quả mà khóa học bơi mang lại

Tất cả các học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm Bảo Sơn Swimming đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả sau khi kết thúc khóa học. Nhiều học viên chỉ mất từ 5- 7 buổi là đã có thể biết bơi đúng kĩ thuật và 100% học viên thành thạo tất cả các kĩ thuật bơi và kiểu bơi sau khi kết thúc khóa học. Đó cũng chính là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming ngày càng thu hút nhiều học viên tham gia đến như vậy.

Với 4 lí do đã trình bày như ở trên thì chắc hẳn câu hỏi “Nên học bơi ở đâu trong mùa hè này” đã được giải đáp rồi phải không các bạn!  Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming trong mùa hè này thì ngay bây giờ hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post