Nhận dạy bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 uy tín? Hãy gọi ngay tới số hotline 0974 863 423 (24/7) hoặc comment dưới bài viết này để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Như chúng ta đã biết, bơi lội được coi là môn thể thao tốt nhất giúp trẻ phát triển chiều cao; sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp… Đó là lý do vì sao học bơi hoặc đi bơi là những hoạt động không thể thiếu của trẻ mỗi dịp hè.

Tuy nhiên, vì việc học bơi của trẻ đòi hỏi một phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên sâu và sự hướng dẫn một cách tận tình, sát sao hơn so với người lớn nên việc chọn lựa trung tâm dạy bơi khiến các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Vậy vì sao các lớp học bơi trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming được đánh giá tốt nhất hiện nay?

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017
Trung tâm dạy bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017

Đơn giản vì khi đăng ký cho trẻ học bơi tại đây, trẻ luôn nhận được sự quan tâm tuyệt đối của huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn, đồng thời được dạy học bơi với phương pháp ưu việt.

Cụ thể, tại các lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming số lượng học viên luôn được giới hạn không quá 2 học viên. Vì vậy trong suốt quá trình học trẻ luôn được các huấn luyện viên “bám càng” từng milimet.

>>>Tham khảo Lớp học bơi ếch tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, chất lượng của trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội

Mặt khác, vì các huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp của Bảo Sơn Swimming đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về mặt kỹ thuật nên cách truyền thụ kiến thức có độ chính xác, chuẩn chỉ một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, với riêng những bé lần đầu học bơi, chưa có kinh nghiệm xử lý khi ở trong môi trường nước, khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming, các bé còn nhận được sự hỗ trợ chi tiết về các bài tập kỹ năng cơ bản.

Năm bắt tâm lý trẻ nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ giúp các bé có được những giây phút trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017
Trung tâm dạy bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017

Về mặt chất lượng, Bảo Sơn Swimming luôn cam kết đảm bảo 100% bé sẽ biết bơi thành thạo sau khi kết thúc một khóa học bơi.

>>>Đọc ngay Kỹ thuật thả nổi trên mặt nước đơn giản cho người mới học bơi nếu muốn học bơi nhanh

Tùy theo khả năng nắm bắt thực tế của trẻ, tuy nhiên, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học các bé đã có thể hoàn thành khóa học với khả năng bơi tốt nhất.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên khi đăng ký cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming, các phụ huynh được chủ động sắp xếp thời gian học bơi cho bé; đồng thời được chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, chúng tôi đang tiến hành tuyển sinh cho 3 lớp học bơi trẻ em về kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải, và kỹ thuật bơi bướm.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ thêm về nội dung thông tin các khóa học, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của Bảo Sơn Swimming.

Rate this post