Những điều cần biết khi chọn học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín nhất hiện nay. Để giúp học viên được chủ động hơn khi đăng ký tham gia, sau đây là những thông tin cần biết về lớp học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn của trung tâm dạy bơi này.

1.Chi phí học

Tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chi phí mỗi khóa học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được xác định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của kiểu bơi.

Địa chỉ dạy học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Địa chỉ dạy học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Theo đó ở các lớp học bơi cơ bản, nội dung học là về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kiểu bơi bơi dễ nhất với các động tác thực hiện đơn giản, cách phối hợp dễ thực hiện. Bởi vậy chi phí học luôn ở mức thấp nhất.

Cụ thể, học phí các lớp học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn là 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học (mức học phí không bao gồm vé vào bể).

2.Thời gian học

Tùy theo khả năng của từng học viên, tuy nhiên, thông thường các khóa học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Thời gian học mỗi buổi kéo dài 1,5h đồng hồ.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản của Trung tâm dạy bơi này, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất với lịch làm việc, học tập.

Trong thời gian học bơi, khi cần thay đổi lịch học học viên chỉ cần thông báo với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

Địa chỉ dạy học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Địa chỉ dạy học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn

3.Kết quả đầu ra sau khi kết thúc khóa học

Học viên khi đăng ký tham gia học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo 100% về kết quả đầu ra sau khi kết thúc khóa học.

Nói cách khác, chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ biết cách bơi ếch thành thạo, đồng thời nắm vững các bài tập học bơi cơ bản.

Sở dĩ Bảo Sơn Swimming có thể đảm bảo tuyệt đối về kết quả đầu ra của các học viên, vì nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng các lớp học bơi cơ bản của trung tâm dạy bơi này luôn có sự giới hạn về số lượng học viên. Thường là không quá 2 học viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn tại các lớp học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming đều là các vận động viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu vững vàng.

Nhờ đó, trong suốt quá trình học, học viên sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn một cách tận tình sát sao, bài bản với độ chính xác về tính kỹ thuật. Vì vậy học viên có thể rút ngắn thời gian học mà vẫn thu được kết quả tốt nhất so với các phương pháp học bơi cơ bản khác.

Trên đây là các thông tin cơ bản về lớp học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0985.325.137 (24/7).

Những điều cần biết khi chọn học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote