Những điều cần lưu ý khi đăng kí học bơi tại bể Vạn Bảo

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo là một địa điểm thực hành bơi chất lượng cao được tin Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tin tưởng lựa chọn để tổ chức các lớp học bơi. Nếu trong dịp hè này, bạn đang có ý định tìm kiếm mộ địa chỉ để học tập và rèn luyện bơi lội thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng bổ ích trong nội dung bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Những điều cần chuẩn bị trước khi đi học bơi

Nguyên tắc để tăng tốc độ và kéo dài thời gian khi bơi

Những điều cần ghi nhớ khi học bơi vào mùa hè

Những điều cần lưu ý khi đăng kí học bơi tại bể Vạn Bảo
Những điều cần lưu ý khi đăng kí học bơi tại bể Vạn Bảo 01

Các lớp học bơi tại bể Vạn Bảo

Câu hỏi đầu tiên mà các bạn học viên quan tâm chính là nên học bơi ở lớp học bơi nào tại bể Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Theo đánh giá của các chuyên gia dạy học bơi thì nếu bạn là người chưa biết bơi thì hãy đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản. Bởi nội dung của lớp học bơi cơ bản này sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ những kỹ năng bơi lội an toàn, cơ bản nhất và cần thiết nhất như: cách duy trì nhịp thở khi bơi, cách thả nổi khi ở dưới nước, kĩ thuật đứng nước, kĩ thuật đứng nước…Thêm vào đó là đi sâu vào thực hành các kĩ thuật động tác bơi bài bản và chuẩn xác từ kiểu bơi ếch thông dụng.

Còn nếu bạn là người đã biết bơi ếch thuần thục thì hãy thử sức mình với kiểu bơi sải tại lớp học bơi nâng cao 1. Cuối cùng, lớp học bơi bướm chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho ai muốn nâng tầm khả năng bơi lội lên mức chuyên nghiệp và đỉnh cao nhất.

Những điều cần lưu ý khi học bơi tại bể Vạn Bảo

Những điều cần lưu ý khi đăng kí học bơi tại bể Vạn Bảo
Những điều cần lưu ý khi đăng kí học bơi tại bể Vạn Bảo 02

Sau khi đã đăng kí cho mình tham gia một lớp học bơi phù hợp với khả năng thì việc đầu tiên bạn phải làm trước buổi học bơi đầu tiên là trang bị những vật dụng cần thiết. Những vật dụng đó sẽ bao gồm: quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai, chân vịt…đây sẽ là những trợ thủ rất đắc lực để hỗ trợ cho bạn nhanh chóng làm quen với môi trường nước, rút ngắn thời gian học nhưng vẫn nâng cao được hiệu quả cho khóa học.

Chi phí của từng lớp học bơi cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản: 2,5 triệu/người/khóa.
  • Lớp học sải nâng cao 1: 3 triệu/người/khóa.
  • Lớp học bướm nâng cao 2: 4,5 triệu/người/khóa.

Lưu ý với tất cả các bạn là chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên. Các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming cam kết 100% các học viên sẽ biết bơi một cách thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo tại trung tâm. Để đăng ký trở thành học viên của các lớp học bơi tại bể bơi Vạn Bảo, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 096.468.5757 để được tư vấn lựa chọn lớp học và đặt lịch học bơi nhanh nhất.

Rate this post