Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Qúa trình dạy học bơi cho trẻ em không đơn thuần là dạy cho trẻ biết bơi mà còn bổ trợ cho trẻ nắm được những kỹ năng quan trọng và cẩn thiết trong bơi lội. Đó cũng chính là mục tiêu của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Sau đây là nội dung của khóa học bơi dành cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming mà các bậc phụ huynh có thể dựa vào đó để tự đánh giá hiệu quả và chất lượng mà khóa học bơi mang lại cho con em mình.

Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming
Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming 01

Việc dạy cho trẻ biết bơi không chỉ đơn thuần là dạy các kiểu bơi như bơi ếch, bơi bướm, bơi sải…Trước khi đi vào tập luyện các động tác kỹ thuật của bơi lội thì trẻ cần được học các kỹ năng mềm khi tiếp xúc trong môi trường nước. Đó mới là mấu chốt quan trọng không thể thiếu của cả quá trình học bơi. Bởi trên thực tế đã có rất nhiều trẻ em biết bơi, thậm trí là bơi giỏi nhưng vì thiếu kỹ năng mềm, kĩ năng xử lí khi ở dưới nước nên đã không thể tự vượt qua hiểm họa bất ngờ về nước.

Những kỹ năng mềm mà trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimmming hướng đến cho trẻ là kỹ năng duy trì nhịp thở đều đặn, nhẹ nhàng. Khi trẻ có kỹ năng thở tốt thì sẽ bơi được xa hơn, thả nổi được lâu hơn và hơn nữa là bơi tự cứu mình nếu không may gặp sự cố. Tiếp theo là các kỹ năng đối phó khi bị chuột rút, kĩ năng cứu người bị đuối nước…

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp đau lòng xảy ra khi một trẻ biết bơi cứu được bạn lên bờ nhưng vì  không biết cách sơ cứu nên người gặp nạn vẫn không thể qua khỏi. Đó cũng chính là lý do mà Bảo Sơn Swimming đưa kỹ năng sơ cứu người gặp nạn vào nội dung khóa học bơi cho trẻ em bên cạnh việc học các kỹ thuật bơi cơ bản.

Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming
Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming 02

Khi trẻ đã nắm vững được các kỹ năng cần thiết thì huấn luyện viên mới tiến hành dạy các động tác kỹ thuật bơi. Qúa trình trẻ thực hiện thao tác sẽ được các huấn luyện viên theo dõi sát sao để đảm bảo thực hiện đúng kĩ thuật nhất.

Mỗi tuần của khóa học trẻ thực hành bơi 3 đến 4 buổi, mỗi buổi từ 1 đến 1,5h hoặc dựa vào tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ để phân bổ thời gian học sao cho phù hợp nhất. Chương trình đào tạo học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming với mục tiêu đẩy lùi con số thương vong về nạn đuối nước hàng năm của quốc gia. Bởi vậy mà đội ngũ huấn luyện viên luôn tận tâm truyền đạt kiến thức bơi hết mình trong từng giờ đứng lớp. Mỗi khóa học đều mang đến hiệu quả và chất lượng học bơi tuyệt đối cho 100% học viên.

Để đăng ký cho trẻ tham gia khóa học bơi tại trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung khóa học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming
5 (100%) 1 vote