Nội dung lớp học bơi cơ bản bể khách sạn Bảo Sơn chất lượng hè 2017

Chia sẻ

Vì có sự phù hợp với số đông các học viên ở mọi lứa tuổi, do đó, các lớp học bơi cơ bản luôn nhận được sự quan tâm lớn nhất. Bài viết sau đây sẽ nêu chi tiết về nội dung lớp học bơi cơ bản bể khách sạn Bảo Sơn chất lượng hè 2017 của Bảo Sơn Swimming – trung tâm dạy bơi bể Bảo Sơn số 1 hiện nay.

Về độ tuổi, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cơ bản cho tất cả các bạn từ 4 tuổi.

Học viên của các lớp học bơi cơ bản của Bảo Sơn Swimming số đông là những người chưa biết bơi, hoặc đã biết bơi nhưng chưa thuần thục về kỹ thuật bơi cơ bản…

Các tin liên quan.

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn

Nhận dạy học bơi bể Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2017

Học bơi cơ bản bể khách sạn Bảo Sơn chất lượng với HLV kèm riêng hè 2017
Học bơi cơ bản bể khách sạn Bảo Sơn chất lượng với HLV kèm riêng hè 2017

Vì số đông các học viên đều chưa biết bơi nên bên cạnh việc học kỹ thuật của bơi ếch, các lớp học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming chú trọng đi sâu vào việc tập luyện, học các bài tập kỹ năng cơ bản để giúp các học viên có thể an toàn khi vào nước.

Cụ thể đó là:

  1. Tập nín thở lâu khi ở dưới nước
  2. Tập hít thở dưới nước
  3. Tập nổi trên mặt nước
  4. Tập lướt nước
  5. Tập đứng nước

Sở dĩ trong các kiểu bơi, kiểu bơi ếch được chọn để giảng dạy trong các lớp học bơi cơ bản vì các động tác, kỹ thuật cũng như yêu cầu phối hợp giữa các động tác của bơi ếch khá đơn giản.

Bên cạnh đó, kỹ thuật bơi ếch có mối liên hệ nhất định với 5 kỹ thuật bơi cơ bản trên. Vì vậy việc kết hợp học bơi ếch giúp các học viên có thêm sự tự tin trong việc học bơi, và dễ dàng nắm bắt được một kiểu bơi quan trọng.

Học bơi cơ bản bể khách sạn Bảo Sơn chất lượng với HLV kèm riêng hè 2017
Học bơi cơ bản bể khách sạn Bảo Sơn chất lượng với HLV kèm riêng hè 2017

Và bởi số đông các học viên của các lớp học bơi cơ bản đều chưa biết bơi, nên để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi cơ bản của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò (hoặc 1 thầy – 2 trò).

Việc lựa chọn phương pháp giảng dạy này cho phép các huấn luyện viên có thể áp dụng giáo án riêng cho từng học viên, đồng thời có điều kiện theo sát hướng dẫn chi tiết cho học viên trong suốt quá trình học.

Học phí của các lớp học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn là 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học. Riêng với các học viên từ 4 đến 5 tuổi, học phí là 3.500.000đ/1 khóa học. (Học phí không bao gồm vé vào bể)

Để đăng ký tham gia học bơi cơ bản bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming; hoặc được giải đáp thêm về các thông tin chi tiết, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0985 325 137 (24/7).

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể khách sạn Bảo Sơn chất lượng hè 2017
5 (100%) 2 votes