Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming vốn được biết đến là một trung tâm dạy học bơi uy tín và chất lượng tại Hà Nội trong suốt nhiều năm qua. Đến nay, Bảo Sơn Swimming vẫn không ngừng phát triển và nỗ lực sáng tạo ra những phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất. Năm 2017 này, Bảo sơn Swimming tiếp tục đột phá với phương pháp dạy học bơi hoàn toàn mới. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây:

Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại Bảo Sơn Swimming 01

Nếu như trước đây, phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming là học bơi theo lớp, theo nhóm thì nưm nay sẽ được thay bằng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Tức là mỗi lớp học bơi tại tất cả các bể bơi thuộc trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức chỉ có một huấn luyện viên dạy tối đa 2 học viên.

>>>Xem thêm: Chi phí học bơi kèm riêng lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Trước khi bắt đầu khóa học bơi, các huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp sẽ thông qua nhiều đợt khảo sát để đánh giá tổng thể nhằm biên soạn giáo trình dạy học bơi phù hợp với từng học viên. Nhờ quá trình nghiên cứu và cô đọng lại kiến thức bơi lội và chia nhỏ bài học để hướng tới từng đối tượng học viên nên các khóa học bơi của Bảo Sơn Swimming đều mang lại hiệu quả vượt trội.

Phương pháp dạy học bơi này không chỉ thành công với những học viên mới mà cả những học viên từng có tiền sử nhát nước lâu năm hoặc những người đã từng học ở những trung tâm khác nhưng thất bại đã có thể bơi nhanh chóng và thuần thục. Bảo Sơn Swimming nhận thấy phương pháp này không chỉ phù hợp với trẻ em mà còn cả với người lớn và có thể áp dụng với nhiều kiểu bơi khác nhau từ đơn giản đến nâng cao như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại Bảo Sơn Swimming 02

Điểm tuyệt vời và thu hút nhiều học viên còn ở chỗ, tuy áp dụng hình thức dạy học bơi chuyên nghiệp, chất lượng cao trong môi trường thực hành bơi đạt chuẩn nhưng chi phí của các khóa học bơi của trung tâm Bảo Sơn Swimming lại hết sức phải chăng.

>>>Xem thêm: Khắc phục và tấn công nỗi lo sợ nước khi học bơi

Với lớp học bơi ếch cơ bản đang áp dụng mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi nâng cao 1 (học bơi sải) là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa). Học viên đến với trung tâm có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ để phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Một khóa học bơi sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi học, mỗi buổi học từ 1 đến 1,5h. Chi phí khóa học bơi chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên.

Với đột phá mới trong phương pháp dạy học bơi cùng huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng các lớp học bơi sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị nhất. Để trở thành học viên của trung tâm và lựa chọn bể thực hành bơi tiện nhất cho mình thì các bạni vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại Bảo Sơn Swimming
5 (100%) 1 vote