Thông tin lớp học bơi kèm riêng nâng cao bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017

Chia sẻ

Bạn muốn trau dồi thêm về khả năng bơi lội tuy nhiên việc chọn được một lớp học bơi kèm riêng nâng cao chất lượng khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết triệt để khó khăn đó, hãy đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng nâng cao bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 của Bảo Sơn Swimming.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, cùng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đầu ra sau khi kết khóa học, Bảo Sơn Swimming được đánh giá là địa chỉ học bơi kèm riêng nâng cao uy tín nhất hiện nay tại bể Bảo Sơn.

Địa chỉ học bơi kèm riêng nâng cao bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín 2017
Địa chỉ học bơi kèm riêng nâng cao bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín 2017

Dựa theo nhu cầu thực tế của các học viên, hiện nay, Bảo Sơn Swimming đang tổ chức tuyển sinh cho 2 lớp học bơi kèm riêng nâng cao là:

  1. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1, học bơi sải – học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2, học bơi bướm – học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

(Học viên lưu ý mức học phí trên chỉ là học phí của khóa học, không bao gồm giá vé vào bể)

Thời gian của mỗi khóa học bơi kèm riêng nâng cao của Bảo Sơn Swimming thường kéo dài khoảng từ 7 đến 10 buổi. Với đội ngũ giáo viên hướng dẫn là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, có kỹ thuật, phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên sâu nên chất lượng từng giờ học của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo 100%.

Mặt khác vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên mỗi lớp học bơi nâng cao của chúng tôi có tối đa không quá 2 học viên.

Địa chỉ học bơi kèm riêng nâng cao bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín 2017
Địa chỉ học bơi kèm riêng nâng cao bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín 2017

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia khóa học, học viên còn được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất với thời gian biểu vốn có; và chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với giáo viên hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

Nhằm đem lại những trải nghiệm bơi lội lý thú, cộng thêm sự nắm vững về mặt kỹ thuật, tại các lớp học bơi kèm riêng nâng cao của Bảo Sơn Swimming học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng quan trọng khi ở môi trường nước theo nội dung cụ thể của từng khóa học.

Trên đây là các thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng nâng cao bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 của Bảo Sơn Swimming. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia, để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ chúng tôi hãy liên hệ tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Rate this post