Thông tin về đội ngũ HLV hướng dẫn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi quận Đống Đa tốt nhất. Đó là lý do vì sao, học bơi tại bể bơi Bảo Sơn được số đông các học viên lựa chọn. Và sau đây là thông tin chi tiết về đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn.

Học viên khi đăng ký học bơi tại bể bơi Bảo Sơn luôn được Bảo Sơn Swimming đảm bảo 100% về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các bài viết liên quan.

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể khách sạn Bảo Sơn chất lượng hè 2017

Các lớp dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có hè 2017

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Để làm được điều đó, bên cạnh việc chọn áp dụng một phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming còn có đội ngũ HLV hướng dẫn chất lượng, được đào tạo bài bản, và nắm vững kỹ thuật mọi kiểu bơi.

Học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn với các VĐV bơi chuyên nghiệp
Học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn với các VĐV bơi chuyên nghiệp

Cụ thể, đội ngũ HLV hướng dẫn trực tiếp đứng lớp tại các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp vẫn đang tham gia các hoạt động bơi lội chuyên nghiệp, hoặc đã giải nghệ. Nhờ đó tính chính xác của từng động tác, kỹ thuật thực hiện từ đơn giản của các kiểu bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Bên cạnh đó, các HLV hướng dẫn trực tiếp đứng lớp tại các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn còn có khả năng đánh giá năng lực học viên “cực chuẩn”.

Điều này kết hợp với việc 100% các lớp học bơi đều sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng đã tạo điều kiện tốt nhất cho các HLV có thời gian để theo sát từng động viên trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, các HLV của Bảo Sơn Swimming còn áp dụng giáo án, chương trình dạy bơi riêng cho từng học viên nhằm có thể giúp các học viên phát huy hết tất cả các điểm mạnh, và hạn chế các điểm yếu. Trong quá trình học thực tế, giáo án dạy bơi được thay đổi theo khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật của học viên.

Học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn với các VĐV bơi chuyên nghiệpHọc bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn với các VĐV bơi chuyên nghiệp
Học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn với các VĐV bơi chuyên nghiệp

Về số lớp học, hiện nay tại bể bơi Bảo Sơn có 4 lớp học chính gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản
  2. Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
  3. Lớp học bơi nâng cao 1
  4. Lớp học bơi nâng cao 2

Bảo Sơn Swimming cam kết trực tiếp đứng lớp của tất cả các lớp học bơi đều là những HLV giỏi, có bề dày kinh nghiệm dạy học bơi.

Về thời gian, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động lên lịch học theo quỹ thời gian sẵn có.

Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký học bơi tại bể bơi Bảo Sơn; hoặc được tư vấn, giải đáp chi tiết các thông tin về nội dung, học phí… học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0985 325 137 (24/7).

Thông tin về đội ngũ HLV hướng dẫn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 3 votes