Trung tâm dạy bơi ếch uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming hiện là trung tâm dạy bơi ếch uy tín nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Bởi với chất lượng giờ học tốt nhất, Bảo Sơn Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối 100% về khả năng bơi ếch thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Như chúng ta đã biết, bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nhất của hoạt động bơi lội. Vì vậy, các động tác thực hiện bơi ếch cũng khá đơn giản.

Trung tâm dạy bơi ếch uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi ếch uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tuy nhiên, vì đối tượng học bơi ếch là những người chưa biết bơi, không có nền tảng, không có các kỹ năng cần thiết khi ở môi trường nước. Nên nếu sự hướng dẫn của người huấn luyện viên không chi tiết, cặn kẽ, không sát sao thì dù kỹ thuật chỉ mang tính đơn giản song khả năng nắm bắt của người học cũng sẽ rất thấp.

Bằng việc chọn lựa, áp dụng kỹ lưỡng, lựa chọn học bơi ếch tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, chúng tôi cam kết giúp học viên gạt bỏ hoàn toàn vấn đề trên.

Để có được sự đảm bảo tuyệt đối đó, Bảo Sơn Swimming luôn tạo môi trường học tập thuận lợi, phù hợp nhất cho từng học viên với huấn luyện viên hướng dẫn chất lượng, và phương pháp dạy học bơi khoa học.

Cụ thể, thứ nhất về đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, tại Bảo Sơn Swimming toàn bộ các huấn luyện viên hướng dẫn đều là các vận động viên chuyên nghiệp đã hoặc vẫn đang hoạt động trong các đội bơi lớn.

Còn về phương pháp dạy học bơi, thay vì dạy bơi theo lớp, Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, 1 thầy 2 trò. Do đó, trong suốt quá trình học, học viên sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn một cách sát sao nhất về từng bài tập bơi, từng động tác, cũng như cách phối hợp từng động tác của kỹ thuật bơi ếch.

Nhờ chất lượng đảm bảo, nên một khóa học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming sẽ kết thúc sau khoảng từ  7 đến 10 buổi.

Trung tâm dạy bơi ếch uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi ếch uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Vì là học bơi kèm riêng, nên khi đăng ký tham gia khóa học, học viên sẽ được chủ động đăng ký thời gian học phù hợp, và tùy chọn giáo viên hướng dẫn.

Ngoài việc nắm bắt kỹ thuật bơi ếch thành thạo, đăng ký học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming, huấn luyện viên hướng dẫn còn giúp học viên nắm được các kỹ năng mềm quan trọng để xử lý các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải khi ở trong môi trường nước.

Trên đây là các thông tin cơ bản về lớp học bơi ếch của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Học viên cần hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết về khoá học, vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Rate this post