Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Không chỉ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, học bơi còn giúp trẻ biết cách xử lý các tình huống khi ở môi trường nước. Với chất lượng nước đảm bảo, cùng thiết kế bể dàng riêng cho trẻ, bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Và Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Bảo Sơn.

Bởi khi đăng ký các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming, trẻ luôn nhận được sự quan sát, hướng dẫn một cách chi tiết, sát sao nhất của huấn luyện viên.

Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Bảo Sơn

Không những thế, tại đây trẻ còn được dạy chi tiết về cách xử lý các tình huống thường gặp khi đang bơi như chuột rút, gặp dòng nước mạnh, gặp dòng nước xoáy… bên cạnh các bài tập học bơi cơ bản, và kiểu bơi theo nội dung của khóa học.

Sở dĩ vậy vì Bảo Sơn Swimming không sử dụng phương pháp dạy bơi theo lớp mà áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Nhờ sự giới hạn về số lượng học viên, nên trong suốt quá trình học trẻ luôn được các huấn luyện viên theo dõi từng “đường đi nước bước”.

Ngoài sự giới hạn về số lượng học viên, Bảo Sơn Swimming còn nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh nhờ chất lượng của đội ngũ giáo viên hướng dẫn.

Cụ thể, tại trung tâm dạy học bơi này, huấn luyện viên hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kỹ thuật vững vàng. Do đó kỹ thuật bơi của trẻ luôn được đảm bảo tuyệt đối khi đăng ký tham gia khóa học.

Nhờ vậy, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi trẻ đã có thể kết thúc khóa học với một khả năng bơi thành thạo, và nắm bắt được toàn bộ yêu cầu kỹ thuật của kiểu bơi được học.

Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Bảo Sơn

Khi đăng ký cho trẻ tham gia các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming, phụ huynh cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian học, đồng thời chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn trẻ là nam hoặc nữ.

Học phí tại các lớp học bơi của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming được quy định dựa theo độ khó của kiểu bơi của nội dung khóa học. Cụ thể, ở bể bơi Bảo Sơn chúng tôi có 3 lớp học bơi cho trẻ với mức học phí như sau (mức học phí không bao gồm vé vào bể):

  1. Lớp học bơi cơ bản, học kiểu bơi ếch – học phí: 2.500.000/1 trẻ trên 6 tuổi/1 khóa học.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1, học kiểu bơi sải – học phí: 3.000.000/1 trẻ trên 6 tuổi/1 khóa học.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2, học kiểu bơi bướm – học phí: 4.500.000/1 trẻ trên 6 tuổi/1 khóa học.

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho trẻ tham gia học bơi, cần được hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Rate this post