Trung tâm dạy học bơi bể Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo

Chia sẻ

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, Bảo Sơn Swimming hiện là trung tâm dạy học bơi bể Bảo Sơn uy tín nhất hiện nay. Theo đó học viên khi đăng ký tham gia các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Dựa trên nhu cầu học bơi thực tế của các học viên, hiện nay chúng tôi đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản, học bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1, học bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2, học bơi bướm
Trung tâm dạy bơi bể Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi bể Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo

Với cam kết đảm bảo 100% về khả năng bơi thành thạo cho các học viên sau khi kết thúc khóa học, thời gian học của các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming kéo dài theo khả năng nắm bắt kỹ thuật của học viên.

Tuy nhiên, nhờ sự tham gia huấn luyện trực tiếp của các vận động viên chuyên nghiệp, cùng việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò, nên thông thường, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể kết thúc khóa học.

Ngoài các bài tập học bơi cơ bản, và kỹ thuật bơi của các kiểu bơi học viên của Bảo Sơn Swimming còn được trang bị về các kỹ năng mềm xử lý tình huống thường gặp khi ở trong môi trường nước như: cách xử lý khi bị chuột rút, cách xử lý khi gặp phải dòng nước xoáy, cách xử lý khi gặp phải dòng nước sâu…

Với riêng các lớp học bơi cơ bản, ngoài kỹ thuật bơi ếch, học viên sẽ được hỗ trợ tuyệt đối trong việc tập luyện các bài tập dưới nước gồm: tập nín thở lâu; tập hít – thở; tập nổi;  tập lướt nước; tập đứng lên một cách thuần thục nhất.

Trung tâm dạy bơi bể Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi bể Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo

Mặt khác vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia học bơi tại đây học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học hợp lý dựa theo lịch làm việc, học tập vốn có. Trong thời gian học, nếu cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo với giáo viên hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giảng dạy đông đảo, học viên còn có thể tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ theo nhu cầu riêng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các khóa học của Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Bảo Sơn Swimming. Để được hỗ trợ trực tiếp thêm về mức học phí, thời gian học từng buổi, cách đăng ký học tại Bảo Sơn Swimming, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Trung tâm dạy học bơi bể Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo
5 (100%) 1 vote