Trung tâm dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ

Là trung tâm dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming được đánh giá cao nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ huấn luyện viên, cùng sự tư vấn tận tâm của nhân viên tư vấn. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của các học viên khi mùa hè sắp đến, hiện nay Bảo Sơn Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo.

Địa chỉ dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Bằng việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp nên khi lựa chọn đăng ký tham gia các lớp học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo của chúng tôi học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn sát sao, nhiệt tình nhất từ giáo viên hướng dẫn.

Ngoài kỹ thuật học bơi cơ bản, học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng cứu đuối; kỹ năng đứng ở mực nước sâu; kỹ năng xử lý khi gặp dòng nước xoáy… để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi ở trong môi trường nước.

Mỗi khóa học thông thường sẽ kéo dài khoảng từ 7 đến 10 buổi. Bảo Sơn Swimming luôn bảo đảm 100% về chất lượng đầu ra cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Mặt khác, vì mang tính chất học kèm riêng, nên khi đăng ký tham gia, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất với lịch làm việc, học tập sẵn có. Đồng thời, học viên khi đăng ký còn được tùy chọn giáo viên hướng dẫn trực tiếp là nam hoặc nữ.

Địa chỉ dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Về thông các lớp dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo, hiện nay Bảo Sơn Swimming đang triển khai tuyển sinh cho các lớp sau:

  1. Lớp dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo cơ bản – học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo nâng cao 1 – học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo nâng cao 2 – học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

(Học viên lưu ý, mức học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể)

Để đảm bảo chất lượng cho các giờ học, đồng thời đảm bảo sự tiếp thu tốt nhất của các học viên, Bảo Sơn Swimming chỉ nhận học viên từ 6 tuổi trở lên.

Trên đây là các thông tin cơ bản về các lớp dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo hiện có của Bảo Sơn Swimming. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học, để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Rate this post