Vì sao bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội?

Chia sẻ

Vào mùa hè nhu cầu đi bơi rất lớn, số lượng người đi bơi tăng cao nên các mẹ thường lo ngại rằng chất lượng nguồn nước sẽ có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của trẻ. Để hoàn toàn yên tâm gạt bỏ nỗi lo lắng này, các mẹ hãy đăng ký cho bé học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh.

Không chỉ được đánh là bể bơi bốn mùa chất lượng, bể bơi khách sạn Bảo Sơn còn được đánh giá là bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở dĩ vậy bởi bể bơi Bảo Sơn không chỉ có thiết kế hiện đại, mà còn được trang bị đầy đủ các yếu tố giúp trẻ luôn được thỏa sức bơi lội trong điều kiện an toàn tuyệt đối.

Bảo Sơn Swimming - bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội
Bảo Sơn Swimming – bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Thứ nhất, đó là sự đảm bảo 100% về chất lượng nước.

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nguồn nước trong bể luôn được thay mới hàng ngày.

Bên cạnh đó, trong quá trình khử trùng nước, khách sạn Bảo Sơn không hề sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào. Các bước thực hiện luôn được tuân thủ theo quy trình hiện đại tiên tiến nhất. Nhờ vậy, nguồn nước của khách sạn Bảo Sơn luôn được đảm bảo ở mọi thời điểm.

Thứ hai, đó là thiết kế bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu hợp lý.

Cụ thể, ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể trẻ em được thiết kế với đường kính 6m và chiều sâu 0.8m. Ngoài ra, cạnh bể bơi còn có khu vực ngồi chờ rộng rãi, thuận tiện giúp các mẹ có thể trực tiếp theo dõi quá trình tập luyện, học bơi của trẻ.

Thứ ba, đó là sự túc trục liên tục của đội ngũ cứu trợ trong suốt thời gian bể bơi khách sạn Bảo Sơn mở cửa.

Thứ tư, đó là sự hợp lý về mặt thời gian.

Cụ thể, bể bơi khách sạn Bảo Sơn mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. Do đó, các mẹ có thể chọn cho bé tập luyện, hoặc học bơi vào nhiều thời điểm trong ngày.

Bảo Sơn Swimming - bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội
Bảo Sơn Swimming – bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Thứ năm đó là sự đa dạng của các loại dịch vụ kèm theo.

Để tạo sự thoải mái nhất, bể bơi khách sạn Bảo Sơn còn còn được trang bị tủ gửi đồ có khóa, phục vụ đồ ăn nhẹ, gửi xe và có bãi để ô tô miễn phí, khăn tắm miễn phí, wifi miễn phí. Tại phòng thay đồ và tắm tráng luôn đầy đủ dầu tắm và máy sấy.

Trên đây là các lý do cơ bản giúp bể bơi khách sạn Bảo Sơn trở thành bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội.

Hiện nay Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi cho bé uy tín nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Bằng việc áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng dưới sự hướng dẫn của các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp chúng tôi cam kết 100% về kỹ năng bơi của bé sau khi kết thúc khóa học.

Vì sao bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội?
5 (100%) 1 vote