Vì sao người mới học bơi nên chọn học bơi ếch để bắt đầu?

Chia sẻ

“Vì sao người mới học bơi nên chọn học bơi ếch” đây là thắc mắc Bảo Sơn Swimming nhận được khá nhiều khi tư vấn về các kiểu bơi. Trong phạm vi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc này.

Trước hết, về mặt định nghĩa có thể hiểu bơi ếch là kiểu bơi mà các động tác thực hiện mang tính mô phỏng theo tư thế, động tác của con ếch khi bơi.

Về kỹ thuật, kiểu bơi ếch có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, tốc độ chậm, cách phối hợp các động tác tay – chân – thở cũng dễ hơn rất nhiều so với các kiểu bơi khác. Ngoài ra, với tính linh hoạt, khi bơi ếch người bơi còn có thể thực hiện động tác nghỉ một cách thoải mái.

Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi ếch uy tín bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi ếch uy tín bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chính vì lý do đó, bơi ếch được xếp là kiểu bơi cơ bản, mang tính truyền thống của hoạt động bơi lội. Bởi vậy, nếu là người mới học bơi đây được coi là kiểu bơi phù hợp nhất.

Tuy nhiên vì người mới học bơi không nắm được các kỹ năng cơ bản, và chưa được trang bị các bài tập học bơi cơ bản nên để có thể thực hiện kỹ thuật bơi ếch đẹp, nhanh, chuẩn xác cần lưu ý những điều sau:

  1. Trong lúc đạp chân không tiến hành xoay 1 hoặc cả 2 chân ra ngoài. Thay vào đó cần tiến hành xoay bàn chân, từ từ từ đạp vòng ra 2 bên; đồng thời giữ bàn chân lưỡi liềm trong suốt động tác đạp chân. Ngoài ra trong lúc bơi nên trượt nhẹ phần dưới các ngón chân vào thành.
  2. Không tiến hành gập chân nhiều tại hông khi bơi.
  3. Không lặp đi lặp lại động tác kéo tay về sau nhiều.
  4. Không thực hiện động tác quạt tay trước khi khép chân.

Là trung tâm dạy bơi với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Bảo Sơn Swimming hiện là địa chỉ học bơi ếch nhanh uy tín nhất tại Hà Nội.

Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi ếch uy tín bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi ếch uy tín bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, và đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững vàng nên chất lượng giờ học tại trung tâm dạy bơi này luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Do đó, với học viên đăng ký học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đầu ra sau khi kết thúc khóa học.

Về thời gian, dựa theo khả năng nắm bắt thực tế của từng học viên, tuy nhiên thông thường các khóa học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Về học phí, vì là lớp học bơi cơ bản, nên các lớp bơi ếch có học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học (mức học phí không bao gồm giá vé vào bể).

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi ếch, để được hỗ trợ trực tiếp về nội dung thông tin các khóa học, hãy liên hệ tới số đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Vì sao người mới học bơi nên chọn học bơi ếch để bắt đầu?
5 (100%) 1 vote